Lễ công bố quyết định thành lập BCHQS và Đội dân quân tự vệ trường THPT Trung Giã

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2022, tại hội trường THPT Trung Giã đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Ban chỉ huy quân sự trường THPT Trung Giã. Đến dự và công bố các quyết định có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện Sóc Sơn, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và Ban chỉ huy quân sự xã Trung Giã. Về phía nhà trường có đại diện Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ văn phòng và các thành phần liên quan.

Theo các quyết định đã được công bố thì,

Ban chỉ huy quân sự trường THPT Trung Giã gồm các đ/c:

1) Đ/c Nguyễn Thị Tươi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng giữ chức vụ Chính trị viên trưởng

2) Đ/c Nguyễn Anh Hải, Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Chỉ huy trưởng

3) Đ/c Trần Thị Ngọc Ánh, Bí thư Đoàn thanh niên giữ chức vụ Chính trị viên phó

4) Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan, Giáo viên môn GDQP-AN giữ chức vụ Chỉ huy phó

Tiểu độ tự vệ trường THPT Trung Giã gồm 9 đ/c:

Tác giả: Nguyễn Văn Toan